Cắt bỏ bộ ngực nặng gần 14kg do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng


Người phụ nữ này đã sở hữu bộ ngực nặng tới gần 14 kg do hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Người phụ nữ tên Dee Stein, 53 tuổi, đến từ Los Vegas (Mỹ) vừa được phẫu thuật để giải thoát khỏi bộ ngực nặng 14 kg. Trước đó bà đã khổ sở đến gặp bác sỹ phẫu thuật với hy vọng tái tạo được bộ ngực hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ gây nên. Dee tiết lộ rằng bà đã gặp rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tất cả đã từ chối ca phẫu thuật vì sợ nguy cơ rủi ro cao.

Bà Dee giải thích: "Tôi luôn khát khao có một bộ ngực lớn".

Trước đây, thời con gái bà Dee từng có bộ ngực nhỏ cup A và bà cảm thấy ngực mình không có khả năng to hơn nữa. Vì công việc của bà là một vũ công chuyên nghiệp nên câu lạc bộ nơi bà làm việc đã tài trợ cho bà đi nâng ngực, chi phí sau đó bà sẽ phải làm việc để chi trả lại. 

Bộ ngực của Dee từ cup A đã tới gần mức FFF với 500cc cấy ghép ngực. Nhưng Dee nhận thấy rằng những phụ nữ có bộ ngực lớn hơn trong câu lạc bộ kiếm được nhiều tiền hơn bà, vì vậy bà đã tăng gấp ba lần kích thước cấy ghép lên đến 1.300 cc, để đạt ngực cup H.


Bà Dee vừa được phẫu thuật để giải cứu khỏi bộ ngực nặng gần 14kg.


Bộ ngực hỏng trước khi phẫu thuật trở về cup H của bà Dee.


Phần nước muối bên ngoài tại phần cấy ghép ngực trái của Dee đã bị vỡ, làm cho nó xẹp xuống.


Ngoài việc gây đau đớn, tình trạng ngực của bà có thể dẫn đến trường hợp cấp cứu nghiêm trọng.

Sau đó, bà lại nhờ bác sĩ đưa tăng thể mô bên trong ngực mình tới mức 3.000 cc. Bộ ngực căng phồng của Dee đã làm bà nổi tiếng, và ngay sau đó bà trở thành một người chụp ảnh minh họa, được ​​đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Bà đã chụp ảnh cho nhiều tạp chí với những bức ảnh người phụ nữ có vòng một khổng lồ. Bác sĩ của bà khẳng định rằng việc cấy ghép này hoàn toàn an toàn và thậm chí còn tuyên bố rằng ngay cả khi bị tai nạn xe hơi, phần cấy ghép cũng không việc gì.


Dee có bộ ngực cup A (ảnh trái) khi còn trẻ và bà đã đi phẫu thuật ngực khi làm vũ công.


Dee cuối cùng đã cấy ghép 3000 cc vào ngực và xuất hiện trên nhiều tạp chí với hình ảnh những người phụ nữ có bộ ngực khổng lồ.

Nhưng ca phẫu thuật cấy ghép hồi 20 tuổi đã cấy ghép theo kiểu "lỗi thời" là sử dụng đôi lumen với một lumen bên trong tạo bởi silicon và một lumen bên ngoài chứa đầy nước muối. Các bác sỹ cho biết có thể là do túi muối ở phần ngực trái đã bị vỡ khiến bên ngực phải căng phồng như một tảng đá còn phần bên trái thì bị xẹp một cách "thảm họa".

Sau đó bà đã đi "cầu cứu" rất nhiều các bác sỹ để được phẫu thuật sửa ngực nhưng họ đều lắc đầu vì sợ nguy cơ rủi ro cao.


Tiến sĩ Dubrow đã "giải cứu" được bộ ngực của Dee và đưa nó về dạng cup D (ảnh phải)

Cuối cùng, sau khi liều mình bà cũng được các bác sỹ phẫu thuật bộ ngực 14kg và trở về với bộ ngực ở dạng cup D. Hiện chưa rõ còn nguy cơ nào có thể xảy ra với bộ ngực của bà Dee nhưng có vẻ bà đã "nhẹ cả người" khi loại bỏ được bộ ngực nặng đến gần 14kg ra khỏi cơ thể.

Nguồn: Dailymail


Thịnh Huỳnh nói...

Nhìn đáng sợ qá, anh chị em có biết giá và địa điểm nâng ngưc nội soi an toàn ở đâu không ạ??


20:27 25 tháng 11, 2015
Minh Tú Phạm nói...

Hiện mình cũng muốn nâng ngưc bằng pp nội soi, nhưng nhìn vậy thấy sợ quá, có ai biết chổ nào nâng ngực an toàn và uy tín và làm ơn cho mình hỏi nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ở tp HCM ?
Cảm ơn bạn vì bài viết rất hữu ích.


00:23 26 tháng 11, 2015
Phong A nói...

Bài viết hay quá!
------------------------
Thế Kỷ 21 >> Cập Nhật Tin Tức,Xã Hội,Pháp Luật,Thế Giới,Giải Trí,Mẹo Hay,Tâm Sự,Làm Đẹp Và Thể Thao Mới Nhất 2016 @.@


02:52 27 tháng 5, 2016
Linh Trương Nguyễn Ngọc nói...

PHẪU THUẬT THẨM MỸ SỬA MŨI Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?
Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy vậy, nó vẫn thường xảy ra biến chứng, ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ ngoài và sức khỏe của người thực hiện. Chính vì thế, điều mà mọi người quan tâm lúc này là phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi ở đâu hiệu quả nhất, nhằm nhanh chóng trả lại vẻ ngoài xinh tươi như trước kia.
Xem thêm >>>


01:01 21 tháng 2, 2017

Đăng nhận xét

 
Lên Đầu Trang Copyright © 2013 by Truyện Hay Lắm | Eun Jung
Lên Trên