Tình cảm của 12 chòm sao trong tháng 5/2015


Bạch Dương: Đây là một tháng hơi bị vui vẻ của các Cừu đó nha, sự nhiệt tình và nóng bỏng sẽ khiến bạn và người ấy đến gần nhau hơn nè.

Kim Ngưu: Ngưu hơi tự ti và có chút vội vàng trong mối quan hệ, đừng như vậy, người kia sẽ cảm thấy áp lực bởi sự dễ vỡ của bạn đó =..=

Song Tử: Song Song tháng này nên chú trọng về ngoại hình một chút, những buổi hò hẹn sẽ không được như ý nếu chỉ vì bạn không chăm chút cho ngoại hình đó nha.

Cự Giải: Cua có gấu thì khỏi phải nói rồi, quá là happy luôn, còn những Cua đang F.a rất có thể sẽ phải chờ một thời gian nữa mới gặp được người trong mộng nè :(

Sư Tử: Hãy cẩn thận bởi đây không phải là một tháng thuận lợi cho chuyện tình cảm của bạn đâu, tuy vậy cũng đừng thất vọng, mọi việc còn chưa ngã ngũ mà.

Xử Nữ: Đôi lúc khiến người ta giật mình cũng không phải chuyện vui vẻ gì đâu, tốt nhất bạn nên để yên cho mọi việc trở về trạng thái tự nhiên nhất thì hơn.

Thiên Bình: Tháng năm ngược lại là một tháng hơi bị đỏ với các Thiên Bình đó nha, Bình đã có gấu thì rất có thể sẽ tiến thêm một bước nữa, còn Bình nào vẫn đang độc thân thì hãy có sự chuẩn bị cho một con tim sắp sửa lỗi nhịp đi nào.


Thiên Yết: Có vẻ như Yết khá là đào hoa trong tháng này, tuy vậy đừng làm người ấy cảm thấy không an toàn bởi sự đỏ bất thường này của bạn nhé, Yết biết mà, chính bạn cũng đâu thích cảm giác bị đe dọa.

Nhân Mã: Lời khuyên của Mã nhi trong tháng này là hãy biết tinh ý một chút nè, nếu không bạn sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội mà bạn có khả năng sẽ gặp phải tiếng sét ái tình đó :3

Ma Kết: Kết tháng này quá là hạnh phúc luôn, người luôn có những cách khiến bạn vui vẻ và khơi dậy những bản năng của con người một cách thoải mái và tự nhiên nhất đây :3 hí hí

Thủy Bình: Bảo Bảo tháng này nên tập kiểm soát sự yêu tự do thái quá này của bạn thì hơn, không phải ai cũng chấp nhận được sự thiếu an toàn từ bạn đâu.

Song Ngư: Ngư trong tháng năm rất chi là vui vẻ đấy nhé, hãy nhìn nét mặt của các bạn ý đi :))

Nguồn: Matngu12chomsao


Đăng nhận xét

 
Lên Đầu Trang Copyright © 2013 by Truyện Hay Lắm | Eun Jung
Lên Trên